Khóa giàn giáo, chuyên phụ kiện cốp pha

Sản phẩm khóa giàn giáo hay còn gọi là cùm giàn giáo là một phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống cóp pha khi xây dựng. Sản phẩm được công ty làng Rùa sản xuất tại xưởng cơ khí thạch thất, với dây truyền công nghệ tiên tiến nhất dưới sự dám sat của các kỹ sư cơ khí giỏi và được thao tác bởi những công nhân có tay nghề cao, sản phẩm của công ty luôn được các công ty xây dựng đánh giá cao và mua với số lượng lớn.

Dòng sản phẩm khóa giàn giáo  này được công ty sản xuất chủ yếu hai loại chính là cùm tĩnh cùm xoay được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Khóa giàn giáo chất lượng cao

Với cùm tĩnh thì được sử dụng để khóa hai thanh giáo ở góc cố định 90 độ còn cùm xoay thì linh hoạt hơn với góc kết nối thay đổi được.

Cả hai loại khóa giàn giáo này đều được cơ khí Thạch Thất chế tạo bởi phoi thép cứng có độ chịu lực cao,  ngoài ra nó còn được mà một lớp chống gỉ màu vàng giúp tạo độ biền với môi trường phù, hợp điều kiện hoạt động cũng như thời tiết nóng ẩm của đất nước ta.

Lựa chọn sản phẩm khóa giàn giáo của cơ khí thạch thất thuộc công ty làng Rùa  khi mua các sản phẩm phụ kiện xây dựng luôn là sự lựa chọn thông  minh của khách hàng bởi, những giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bạn thông qua phẩm là lớn nhất.

Xem thêm:  kich tăng, tăng đơ, nêm giàn giáo

Post Comment